Giải Mã Lý Do Venezia Beach Hấp Dẫn Giới Đầu Tư Cả Hai Miền Nam – Bắc

Venezia Beach thu hút giới đầu tư hai miền Nam - Bắc

Là kênh tích sản để an cư – đầu tư – cho thuê – nghỉ dưỡng, cùng lợi thế mức giá, chính sách, Venezia Beach thu hút nhiều nhà đầu tư.

Sức nóng đến từ HomeResort

Theo đơn vị phát triển Hưng Vượng Developer, dữ liệu tìm kiếm trong tháng 5 và tháng 6 cho thấy, vượt nhiều dự án bất động sản (BĐS) biển đang triển khai trên thị trường, Venezia Beach đang thuộc top đầu lượt tìm kiếm trên toàn quốc. Thống kê khi tra cứu từ khóa “Venezia Beach” có hơn 50.000 lượt truy cập chỉ trong tháng 5.

Đáp ứng nhu cầu quan tâm tìm hiểu của thị trường, đơn vị phát triển Hưng Vượng Developer cho biết, chỉ trong sự kiện giới thiệu hành trình “Về Venezia Beach – nơi biển là nhà – nhà là resort” tổ chức song hành ở cả TPHCM và Hà Nội, đô thị biển đã thu hút hơn 1.000 khách hàng tới tham quan. Ngoài ra, hàng ngày, ngay tại dự án cũng ghi nhận đông đảo chủ nhân tới tìm hiểu thực tế dự án trước khi quyết định dịch chuyển về Venezia Beach an cư và đầu tư.

Có kinh nghiệm đầu tư lâu năm, khách hàng Lê Bá Tiến đến từ TPHCM cho biết, ấn tượng đầu tiên khi đến với Venezia Beach là cơ sở chỉn chu, bài bản, biển đẹp, tự nhiên và không khí trong lành khiến anh liên tưởng ngay tới bài toán nghỉ dưỡng, cho thuê. Đa số dự án biển có giới hạn thời gian, riêng dự án này sở hữu lâu dài nên không cần bận tâm hết hạn hay còn hạn nên rất an tâm. Ở đây có sự vận hành của hai đối tác đã có tên tuổi khai thác trên quốc tế là Marriott International và Best Western, sự vận hành chuyên nghiệp của họ mang lại yên tâm tuyệt đối cho nhà đầu tư.

Theo thống kê từ đơn vị phát triển, bên cạnh những khách hàng giao dịch đơn lẻ, hiện dự án đang thu hút rất nhiều nhóm khách hàng gia đình, bạn bè sở hữu cùng lúc nhiều sản phẩm để cùng đầu tư, nghỉ dưỡng, tận hưởng cuộc sống.

Đơn cử như nhóm khách hàng của cô Trịnh Thị Thơm đến từ Hà Nội đã giao dịch liên tiếp nhiều sản phẩm. Theo chia sẻ từ cô Thơm, đây là nhóm câu lạc bộ khiêu vũ thân thiết. “Cô sẽ rủ cả hội bạn thân về Venezia Beach vừa khiêu vũ vừa tận hưởng tiện ích, thưởng thức gió biển, không khí trong lành ở đây”, cô nhấn mạnh. Cũng theo vị khách này, Venezia Beach có một bên là biển, một bên là rừng nên có khí hậu thiên nhiên hòa quyện vào nhau, còn có khoáng nóng nên thích hợp cho sức khỏe, hưởng thụ tuổi già. Dự án sở hữu lâu dài nên rất yên tâm.

Vừa có chuyến công tác tại TPHCM, nghệ sĩ nhân dân Lê Khanh cũng đã kỳ nghỉ giàu cảm xúc tại Venezia Beach.

NSND Lê Khanh ấn tượng với mô hình HomeResort cùng hệ tiện ích "all-in-one" đẳng cấp
NSND Lê Khanh ấn tượng với mô hình HomeResort cùng hệ tiện ích “all-in-one” đẳng cấp

Là người Hà Nội với truyền thống gia đình, nữ nghệ sĩ đánh giá rất cao sự kết hợp giữa ngôi nhà an cư với hệ sinh thái 16 cụm tiện ích đẳng cấp quốc tế, tích hợp hàng trăm tiện ích thành phần chạm tới mọi cảm xúc, đáp ứng mọi nhu cầu của tất cả thành viên trong gia đình đa thế hệ.

Những người trung niên, người lớn tuổi có thể tìm kiếm sự thảnh thơi, tái tạo và trị liệu sức khỏe ở trung tâm wellness center lớn nhất khu vực hơn 8.000m2, thư giãn tản bộ ở hệ thống công viên ven sông, công viên cảnh quan, tập dưỡng sinh – yoga hay thiền trong các câu lạc bộ. Chỉ 3-5 phút để tới suối khoáng nóng tự nhiên Bình Châu – nguồn tài nguyên quý cho sức khỏe.

Người trẻ tìm kiếm trải nghiệm trải nghiệm thú vị, cảm giác mạnh ở trung tâm thể thao biển, tập luyện với các môn thể thao gym, tennis, sân tập golf… Hay con trẻ được khám phá trong bảo tàng đại dương, khu vui chơi trẻ em. Những quảng trường, khu carnaval, khu mua sắm, trung tâm thương mại, lễ hội với các hoạt động diễn ra 24/7 sôi động bất tận ngày đêm mang đến trạng thái cảm xúc hào hứng cho cả gia đình. Chưa kể đến các điểm check in nổi bật độc đáo.

Hưởng lợi nhuận sớm từ loạt ưu đãi đặc quyền

Đơn vị phát triển dự án có chính sách chiết khấu lên tới 15% khi thanh toán sớm – gấp 2,5 lần lãi suất tiết kiệm hiện nay.

Mặc khác, ngay khi trở thành chủ nhân của Venezia Beach trong giai đoạn này, khách hàng nhận về ưu đãi miễn phí 2 năm quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế trị giá hàng trăm triệu đồng, 1 cặp vé khứ hồi và 2 đêm nghỉ dưỡng 5 sao tại Bình Châu Hồ Tràm trị giá 50 triệu đồng; ưu đãi 1 năm bảo hiểm nhân thọ trị giá 50 triệu đồng cùng nhiều chính sách đặc quyền khác.

Chính sách ưu đãi đặc quyền mang về lợi nhuận cho chủ nhân của Venezia Beach
Chính sách ưu đãi đặc quyền mang về lợi nhuận cho chủ nhân của Venezia Beach

Tất cả chủ nhân của Venezia Beach sẽ được tham gia chương trình rút thăm may mắn lên tới 18 căn hộ và 12 gói nội thất tiêu chuẩn Best Western Premier (hạng 5 sao), tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 100 tỷ đồng.

Theo đơn vị phát triển dự án, toàn bộ sản phẩm được bàn giao nội thất hoàn thiện theo tiêu chuẩn cao cấp, chỉ tính riêng gói này đã lên tới hàng tỷ đồng. Trường hợp có nhu cầu liên kết với đơn vị vận hành cho thuê, kinh doanh, chủ sở hữu nhận về mức chia sẻ lợi nhuận lên tới 90%.

Venezia Beach áp dụng thanh toán 22% đến khi nhận nhà giúp khách hàng linh hoạt dòng tài chính, có thời gian chuẩn bị cho đợt thanh toán tiếp theo. Lấy đơn cử sau 2 năm bàn giao, trong khoảng thời gian này, cùng với tỷ lệ tăng giá khả quan của thị trường, nhà đầu tư dự kiến có nguồn lợi nhuận khả quan.

NSND Lê Khanh ấn tượng với vẻ đẹp của Venezia Beach

NSND Lê Khanh ấn tượng với vẻ đẹp của Venezia Beach
NSND Lê Khanh ấn tượng với vẻ đẹp của Venezia Beach

Với nhiều dự án hạ tầng giao thông trọng điểm trong giai đoạn 2022-2025, khu vực như Bình Châu có khả năng gia tăng giá trị trong vài ba năm tới và sân bay Long Thành tạo ra nhịp tăng giá thứ 2.

Nguồn: Dantri.com.vn

Xem thêm: Venezia Beach – Đô thị biển phong cách “Home Resort” đầu tiên Việt Nam

.