Venezia Beach Phong Cách Homeresort: Tài Sản Truyền Đời Cho Thế Hệ Tương Lai

Bất động sản biển sở hữu lâu dài thường được giới thành đạt lựa chọn (Ảnh: Hưng Vượng Developer)

Không chỉ thuần về nghỉ dưỡng du lịch hay khai thác bài toán cho thuê hiệu quả, homeresort với đặc điểm nổi bật là quyền sở hữu lâu dài thu hút người mua vì có giá trị tích lũy cao, tài sản truyền nhiều thế hệ.

Bất động sản sở hữu lâu dài hút khách

Tầng lớp thượng lưu Việt Nam đang gia tăng ấn tượng. Nghiên cứu của hãng tư vấn Knight Frank dự báo, lượng người siêu giàu (những người sở hữu từ 30 triệu USD trở lên) sẽ tăng khoảng 26%/năm trong giai đoạn từ nay đến năm 2026 để đạt mức 1.551 người. Bên cạnh đó, lượng triệu phú đến năm 2026 dự kiến cũng lên tới 114.807 người. Cũng theo Knight Frank, loại tài sản phổ biến nhất – chiếm tới hơn 1/3 giá trị tổng tài sản của nhóm siêu giàu ở Việt Nam – chính là bất động sản.

Theo Batdongsan.com.vn công bố hồi đầu năm, có đến hơn 92% người Việt được khảo sát có dự định mua nhà. Trong khi các thị trường khác như Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Singapore… chỉ dừng lại ở mức 70%. Một lãnh đạo Tập đoàn PropertyGuru – người Việt mua bất động sản chủ yếu làm nhà ở và để dành cho con cái, trong khi người Thái Lan mua để dưỡng già, còn các nước khác người dân thường mua đầu tư.

Theo quan sát, giới thành đạt với tư duy quản lý đầu tư nhạy bén, vốn mạnh thường tìm đến bất động sản biển vì có ưu điểm là kênh tài sản tích hợp nghỉ dưỡng – hưởng thụ – cho thuê – gia tăng giá trị tài sản. Tuy nhiên vì chịu ảnh hưởng chung từ tâm lý “ăn chắc mặc bền” của người Việt, những sản phẩm bất động sản biển có quyền sở hữu lâu dài luôn chiếm ưu thế trong giỏ hàng của tầng lớp này. Vì vậy, nhu cầu sở hữu tài sản bất động sản biển pháp lý lâu dài cũng gia tăng. Trong đó, Vũng Tàu và Bình Thuận là 2 thị trường chiếm nhiều lợi thế của xu hướng này vì liền kề TPHCM – nơi tập trung nhiều người giàu nhất cả nước.

Tài sản cho thế hệ tương lai

Du lịch đã phục hồi trở lại khi Việt Nam lọt top 3 quốc gia đứng đầu tốc độ tăng trưởng du lịch của thế giới, kéo theo sự sôi động và hấp dẫn của thị trường bất động sản biển. Tiềm năng là vậy, song hiện đa số các dự án bất động sản mặt tiền biển giới hạn thời gian sở hữu. Do đó, đặc tính sở hữu lâu dài, tương tự như một đơn vị ở, của Venezia Beach nhanh chóng giúp đô thị biển này tạo ưu thế trên thị trường.

Bất động sản biển lâu dài có giá trị và tỷ lệ tăng giá luôn vượt trội (Ảnh phối cảnh minh họa dự án Venezia Beach)
Bất động sản biển lâu dài có giá trị và tỷ lệ tăng giá luôn vượt trội (Ảnh phối cảnh minh họa dự án Venezia Beach)

Điều này đồng nghĩa với việc, chủ nhân của Venezia Beach sẽ toàn quyền sở hữu, định đoạt tài sản và là tài sản truyền đời lâu dài cho các thế hệ sau. Theo một khảo sát của reatimes, xét cùng phân khúc, thị trường, loại tài sản sở hữu lâu dài luôn được định giá cao hơn tài sản có thời hạn.

Là di sản truyền đời cho thế hệ tương lai, Venezia Beach có nhiều ưu thế thu hút giới thành đạt
Là di sản truyền đời cho thế hệ tương lai, Venezia Beach có nhiều ưu thế thu hút giới thành đạt

Không chỉ là nguồn cung bất động sản mặt tiền biển hiếm hoi được sở hữu lâu dài, Venezia Beach còn là dự án đô thị biển “all-in-one” ít ỏi trong khu vực. Theo đó, dự án nằm ngay trung tâm kết nối giữa Bình Châu – Hồ Tràm (Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu) và Hàm Tân (Bình Thuận). Hiện nay, toàn khu vực Bình Châu – Hồ Tràm dài khoảng 32 km nhưng ghi nhận chỉ 3 khách sạn 5 sao hoạt động, trong khi huyện Hàm Tân dài hơn 22 km theo đường bờ biển chưa có resort 4-5 sao và rất khan hiếm phòng lưu trú.

Theo thống kê năm 2019, Bà Rịa – Vũng Tàu đón khoảng gần 16 triệu lượt du khách trong khi Bình Thuận đón 6,4 triệu lượt. Nằm ở giao điểm 2 trung tâm du lịch lớn phía Nam, Venezia Beach có nhiều cơ hội tiếp cận lượng khách này và tăng thêm mỗi năm nhờ sự phát triển của nền du lịch. Với hiện trạng nguồn cung 5 sao và những tổ hợp ở – du lịch – nghỉ dưỡng theo mô hình “all-in-one” lớn như Venezia Beach còn thiếu thốn, nơi đây hứa hẹn đón đầu du khách trên tuyến đường Bình Châu kéo dài tới Hàm Tân.

“Cung thấp – cầu cao là cơ sở giúp công suất khai thác lưu trú cho thuê tại dự án luôn ở mức cao, tạo bài toán dòng tiền hấp dẫn cho khách hàng khi không có nhu cầu ở hoặc nghỉ dưỡng”, đại diện đơn vị phát triển dự án chia sẻ.

Nghệ sĩ nhân dân Lê Khanh đánh giá cao mô hình homeresort với quyền sở hữu lâu dài
Nghệ sĩ nhân dân Lê Khanh đánh giá cao mô hình homeresort với quyền sở hữu lâu dài

Tài sản tại Venezia Beach còn là khoản đầu tư nâng tầm vị thế của chủ sở hữu khi nằm trong hệ sinh thái đa tiện ích cao cấp, được chia làm 16 cụm tiện ích theo chuẩn quốc tế với hàng trăm tiện ích thành phần chạm mọi nhu cầu: Vui chơi – giải trí – ẩm thực – mua sắm – nghỉ dưỡng – trải nghiệm – thể thao biển – hội nghị – du thuyền. Dự án được quản lý và vận hành bởi 2 đơn vị hàng đầu quốc tế là Marriott International và Best Western. Ngoài ra, đây cũng là dự án bắt tay cùng Crystal Bay – đơn vị khai thác lữ hành – để chủ động đón khách du lịch quốc tế, giúp tối ưu bài toán khai thác cho thuê.

Hưởng lợi nhuận sớm với chính sách thanh toán 22% đến khi nhận nhà

Tại Venezia Beach, khách hàng được tối đa lợi nhuận từ phương thức thanh toán chỉ 22% đến khi nhận nhà. Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng nhiều ưu đãi như chiết khấu lên tới 15% khi thanh toán sớm – gấp 2,5 lần lãi suất tiết kiệm hiện nay, miễn phí 2 năm quản lý, chương trình rút thăm may mắn lên tới 18 căn hộ và 12 gói nội thất tiêu chuẩn Best Western Premier…

Nguồn: Dantri.com.vn

Xem thêm: Venezia Beach – Đô thị biển phong cách “Home Resort” đầu tiên Việt Nam

.