đô thị cảng biển Sala Phú Mỹ

vì sao lựa chọn salaphumy park resdiences ???

Với những yếu tố trên cho thấy thị trường Bất động sản tại Phú Mỹ được hưởng lợi rất nhiều từ các định hướng phát triển vùng, từ đầu tư xây dựng hạ tầng giao thông và cho thấy rõ giá trị BĐS nơi đây có tiềm năng sinh lời vượt trội. Bên cạnh đó, Phú Mỹ đang có gần 100.000 lao động được xem là nguồn cầu nhà ở rất lớn cho thị trường BĐS trong tương lai, nhất là những dự án liền kề cụm Khu công nghiệp như SALAPHUMY PARK RESIDENCES. Đây chắc chắn sẽ là dự án “đẻ trứng vàng” dành cho các nhà đầu tư khi là Đô thị cảng biển compound cao cấp đầu tiên tại Thị xã Phú Mỹ.

tổng quan dự án

Quy mô : 4,3 hecta

Vị trí : mặt tiền Lê Thị Hồng Gấm, Phường Tân Phước, Thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu

Số lượng : 226 căn gồm nhà phố và shophouse

Loại hình sản phẩm : xây dựng 1 trệt 3 lầu

Pháp lý : hoàn thiện đầy đủ

Bàn giao dự kiến : Quý 4/2023

Giá bán : 4,9 tỷ/Nhà phố, 6 tỷ/Shophouse

dự án sala phú mỹ

salaphumy park residences - vị trí độc tôn

vị trí dự án sala phú mỹ

Nằm giữa 2 trục đường huyết mạch của Bà Rịa – Vũng Tàu là Quốc lộ 51 và đường Liên cảng Cái Mép – Thị Vải giúp kết nối giao thông đến các Thành phố trọng điểm khác cách dễ dàng, nhanh chóng.

  • Trung tâm Thành phố Bà Rịa : 15 phút
  • Trung tâm Thành phố Vũng Tàu : 25 phút
  • Sân bay Quốc tế Long Thành : 30 phút
  • Trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh : 60 phút

Toạ lạc vùng đất Cảng biển Quốc tế Cái Mép – Thị Vải, là nơi giao thương cảng biển lớn nhất Việt Nam cũng chính là nơi tập trung nhiều Khu công nghiệp nhất Bà Rịa – Vũng Tàu. Với vị trí độc tôn giữa Thành phố Cảng Phú Mỹ và giao thông đa kết nối, Salaphumy Park Residences sẽ trở thành Khu đô thị đẳng cấp 5 sao đầu tiên, độc nhất.

đăng ký tham quan dự án

mặt bằng thiết kế

Salaphumy Park Residences được thiết kế thành 3 phân khu (The Ruby, The Topaz, The Diamond) sang trọng tạo nên sự đa dạng lựa chọn cho cư dân. Mỗi phân khu là một nét đặc trưng riêng đan xen với khu “Hệ thống công viên Sala by the Bay” với cây xanh, ánh sáng hiện đại mang lại cảm giác yên bình cho nơi đây. 

mặt bằng thiết kế sala phú mỹ

Thiết kế mẫu nhà

tiện ích chuẩn resort 5 sao

Salaphumy Park Residences với sứ mệnh trở thành Phố chuyên gia trong Thành phố cảng đẳng cấp bậc nhất tại Thị xã Phú Mỹ. Nơi đây không chỉ đơn thuần để an cư lập nghiệp tại Thành phố cảng mà Salaphumy Park Residences là nơi kiến tạo cuộc sống đủ đầy, vương giả dành cho cư dân sinh sống tại đây với sự tận hưởng hệ thống tiện ích chuẩn resort 5 sao đẳng cấp và hiện đại ngay tại Salaphumy không cần phải trải qua hành trình xa xôi đến các resort 5 sao nghỉ dưỡng khác.

cổng chào sala phú mỹ

Cổng chào Salaphumy

hồ bơi tràn sala phú mỹ

Hồ bơi tràn 1.000m2

Sân tập golf 3.000m2

Công viên trung tâm

Hồ điều hòa

Sala Coffee

tiến độ dự án

Salaphumy Park Residences cơ bản đã hoàn thành các cơ sở hạ tầng như đường bó vỉa, hệ thống điện – cáp quang ngầm, cảnh quang cây xanh đang được trồng.

Trên đây là những thông tin cơ bản về SALAPHUMY PARK RESIDENCES, chúng tôi xin phép được gửi đến Quý khách hàng. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật nhiều thông tin về dự án trong thời gian sớm nhất.

ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH SAIGON LAND

• Địa chỉ: 166 Trần Não, P.An Khánh, Quận 2

• Điện thoại: 0938 885 185

• Email: [email protected]

Website: http://vnreals.net

Tư vấn miễn phí